Khí quyển Trong lành

Một điều thật sự tuyệt vời tại Biển Tiên Trang khi quý khách có dịp đến đây du lịch và thưởng thức đồ ăn đó là sự yên tĩnh và trong lành vì nơi đây cách xa các thành phố, không gây ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi, bạn thoải mãi tận hưởng.

Ẩm thực chất lượng

Nhà hàng Biển Tiên trang cam kết 100% với thực khách khi lựa chọn món ăn đều là những sản phẩm chất lượng, tươi sống. Không những thế, việc chế biến món ăn phải trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt, mang đến cho thực khách sự yên tâm tối đa

Chi phí nhẹ nhàng

Không giống như những nơi khác bạn phải chi ra khoản tiền khổng lồ cho một bữa ăn, thì ngược lại khi bạn đến với nhà hàng Biển Tiên Trang bạn dễ dàng lựa chọn các món ăn với chi phí khá nhẹ nhàng, phù hợp với mọi người.

Khám phá Câu chuyện của chúng tôi

Biển xanh – Cát trắng – Nắng vàng là những điều tuyệt vời, miêu tả chính xác về bãi biển Biển Tiên Trang và cũng chính điều này đã chinh phục được bất cứ ai khi đến đây, nhanh chóng trở thành một trong những bãi biển đẹp, đầy hứa hẹn trong tương lai. Biển Tiên Trang thu hút được rất nhiều du khách bởi dòng nước biển màu xanh mát cùng bãi cát trắng, dưới ánh nắng ban mai và hoàng hôn màu tím mỗi chiều về.
Không những thế, bạn còn được trải nghiệm, khám phá thiên nhiên vùng quê xanh mát bên rặng thi lao gió hát vi vu nơi đây, nơi mà giữa con người với thiên nhiên không hề có khoảng cách.
Đến với Biển Tiên Trang, bạn được hòa mình vào bầu không khí trong lành của vùng quê yên bình không khói bụi, được thưởng thức những món ăn hải sản của vùng biển và những món đặc sản của vùng miền từ khắp mọi nơi tại Nhà Hàng Biên Tiên Trang. Song song với đó, là những ngôi làng đánh cá đơn sơ với vẻ đẹp độc đáo, như tranh vẽ.
Đi cùng với sự lãng mạng đó, Biển Tiên Trang vẫn không quên tổ chức các sự kiện, lễ hội thường xuyên để bạn bè du lịch khắp nơi được trải nghiệm, như không có khoảng cách xa thành phố đông người.

0
Đồ uống
0
Đồ ăn
0
Đầu bếp

Sôi động mùa lễ hội bóng đá tại nhà hàng Biển Tiên Trang với chất lượng đồ ăn tốt nhất và sự phục vụ nhiệt tình .

Mùa hè đã đến, thưởng thức những trận cầu cùng những môn thể thao tại sân khẩu Biển Tiên Trang cùng bạn bè

Thực đơn Hằng ngày

Kiểm tra Thực đơn

Thực đơn Mỗi ngày

Tin tức Biển Tiên Trang cập nhật

Liên hệ chúng tôi

Tel: 0825.349.300
Email: admin@soto.com.vn

Chỉ Đường

Đô thị du lịch Biển Tiên Trang, Tiên Trang, Quảng Xương, Thanh Hóa

Giờ mở cửa

  • Monday 07:00 - 23:00
  • Tuesday 07:00 - 23:00
  • Wednesday 07:00 - 23:00
  • Thursday 07:00 - 23:00
  • Friday 07:00 - 23:00
  • Saturday 07:00 - 23:00
  • Sunday 07:00 - 23:00